รับออกแบบเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

 

บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด


รับออกแบบเครื่องจักร และสร้างผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร ระบบลำเลียงในอุตสาหกรรมอาหาร                 บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เรารับออกแบบเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร ระบบลำเลียงในอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมทุกประเภทที่เป็นระบบควบคุมแบบอัตโนมัติและระบบกึ่งอัตโนมัติ พร้อมบริการให้คำปรึกษาสำหรับการผลิตเครื่องจักร และติดตั้งเครื่องจักรรวมทั้งมีบริการหลังการขาย ด้วยช่างเทคนิคที่มากประสบการณ์ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งเครื่องจักรที่เรารับออกแบบและผลิต มีดังนี้
      - ระบบลำเลียงประเภท การขนถ่ายวัสดุชนิด ที่มีการควบคุมอัตโนมัติและกึ่งอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นทั้งแบบอัตโนมัติ หรือกึ่งอัตโนมัติ ซึ่งใช้ในอุตสาหกรรมทั่วไป เช่น อุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรมการประกอบเครื่องใช้ไฟฟ้า อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม
      - เครื่องจักรและระบบลำเลียงในการผลิตแปรรูปอาหาร ซึ่งตัวอย่างเครื่องจักร เช่น ระบบลำเลียงทั่วไปที่ใช้ในโรงงานสายการผลิต ไลน์คัดคุณภาพ เครื่องล้างกุ้ง เครื่องล้างผักและผลไม้ เครื่องลวกผัก ตะกร้าสแตนเลส อ่างล้างมือสแตนเลส เครื่องคัดขนาดกุ้งและขนาดปลา
      - เครื่องจักรในอุตสาหกรรมการผลิต ประเภทขนมคบเคี้ยว อาหารสำเร็จรูป และกึ่งสำเร็จรูป เช่น อุตสาหกรรมผลิตเบเกอรี่ มันฝรั่งทอด ผลิตขนามทอดกรอบ การผลิตน้ำปลา ตัวอย่างเครื่องจักร เช่น เครื่องทอด เครื่องบด เครื่องอบ เครื่องผสม เป็นต้น
      - ระบบท่อและถังสแตนเลส สำหรับอุตสาหกรรมของเหลว  ยาและเคมีภัณฑ์ สำหรับกระบวนการผลิตที่ต้องใช้ถังสแตนเลส ถังรับแรงดัน ถังสูญญากาศ ใบกวนทุกชนิด ระบบพาสเจอร์ไรส์ ระบบการแลกเปลี่ยนความร้อน ระบบท่อในกระบวนการผลิต
      - เครื่องจักรที่ออกแบบเฉพาะงาน โดยเครื่องจักรจะถูกออกแบบและผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ในงานเฉพาะเท่านั้น
      - เครื่องล้างภาชนะทุกชนิด ได้ออกแบบและพัฒนาเครื่องล้างภาชนะที่ใช้ในอุตสาหกรรม โดยเราเน้นการออกแบบตามหลัก GMP และ HACCP เพื่อให้ภาชนะที่ล้างออกมาถูกสุขอนามัย
      - รับสร้าง-ผลิตเครื่องจักรตามต้นแบบ ทั้งงานเหล็กและสแตนเลส รับสร้าง-ผลิตเครื่องจักรตามต้นแบบ โดยเฉพาะเครื่องจักรต่างประเทศที่มีต้นแบบอยู่แล้ว หรือต้องการปรับปรุงเครื่องจักร


รับออกแบบเครื่องจักร,เครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร,สร้างผลิตเครื่องจักร,ถังสแตนเลส,รับทำถังสแตนเลส,ถังสแตนเลสสำหรับอุตสาหกรรม,เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง ,ระบบลำเลียง,ลูกกลิ้งลำเลียง,เครื่องตัดกระเจี๊ยบ,Basket Washing,Mini Belt,Shrimp Washer,Blanching machine,Cage washer


สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

79/3 หมู่ 1 ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ 10560
โทร. : +662 075 2201 , เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง +662 075 2201
แฟกซ์ : +662 338 1774
อีเมล : smkfood@gmail.com
เว็บไซต์ : smkfood.brandexdirectory.com
เว็บไซต์ : www.smkfood.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *