รับทำเสาเข็มเจาะระบบเปียกและเสาเข็มไมโครไพล์บริษัท พี.บี. อินเตอร์ไพล์ จำกัด

บริษัท พี.บี. อินเตอร์ไพล์ จำกัด?


รับทำเสาเข็มเจาะระบบเปียกและเสาเข็มไมโครไพล์

           รับทำเสาเข็มเจาะ, เสาเข็มไมโครไพล์, เสาเข็มเจาะระบบเปียก, รับตอกเสาเข็ม ราคาถูก, รับตอกเสาเข็มราคาไม่แพง, รับเจาะเสาเข็ม, รับทำเสาเข็มเจาะ, ตอกเสาเข็มไมโครสปันไพล์, spun micropile, รับตอกเสาเข็ม, รับตอกเสาเข็มคอนโด, ผลิตเสาเข็ม, โรงงานผลิตเสาเข็ม, โรงงานเสาเข็ม, เสาเข็มคอมกรีตอัดแรง, ผลิตเสาเข็มเจาะจำหน่อยเสาเข็มเจาะ, รับตอกเสาเข็มราคาถูก, รับเจาะเสาเข็มราคาถูก,บริษัท พี.บี. อินเตอร์ไพล์ จำกัด

           ผู้ให้บริการ ด้านงานรากฐาน เสาเข็มเจาะความมั่นคงของสิ่งปลูกสร้าง ด้วยประสบการณ์ งานเจาะเสาเข็ม เสาเข็มไมโครไพล์ ที่ดำเนินกิจการมามากกว่า 20 ปี งานตอกเสาเข็ม คอนโด บ้าน อาพาร์ทเมนต์ โรงงาน เราตระหนักและให้ความสำคัญของความแข็งแกร่งด้านงานรากฐาน และความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน หากท่านต้องการ ผู้ให้บริการด้านงานตอกเสาเข็ม เสาเข็มไพมโครไพล์ เสาเข็มเจาะระบบเปียก ตอกเสาเข็มไมโครสปันไพล์ เสาเที่มีความเชี่ยวชาญ บี.พี. อินเตอร์ไพล์ ยินดีให้คำปรึกษา จริงใจ ราคาไม่แพง เรากล้ารับประกันเสาเข็มทุกต้น หากสนใจ ทีมงานยินดีไปดูหน้างานให้ฟรี โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย  เราคือผู้ที่ให้บริการด้านเสาเข็ม เรามีที่งานที่มีคุณภาพ โดยการควบคุมดูแลภายใต้ PB INTERPILE

 

คลิกที่นี่


มาตรฐานของเสาเข็มเจาะมี 4 ขนาด

- เสาเข็มเจาะขนาด 35 ซม.
- spun micropile เสาเข็มเจาะขนาด 40 ซม.
- เสาเข็มเจาะขนาด 50 ซม.
- เสาเข็มเจาะขนาด 60 ซม.


ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางตั้งแต่ 

- เสาเข็มเจาะ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 35 ซม.
- พื้นที่หน้าตัดเสาเข็มเจาะ 962 ตร.ซม.
- เส้นรอบวงเสาเข็มเจาะ 110 ซม.
- น้ำหนักบรรทุก 20-35 ตัน


           ความนิยมของเสาเข็มเเบบเจาะ ขนาดเล็ก เส้นผ่าศูนย์กลาง 35 เซนติเมตร เป็นวิธีการเจาะดินลงไปแบบแห้ง ๆ หลังจากนั้นทำการหย่อนเหล็กเสริม เทคอนกรีตลงไปในหลุม หรือรูที่เจาะได้ ซึ่งทำให้เกิดมลภาวะและการสั่นสะเทือนน้อยกว่าเสาเข็มเจาะเเบบตอก โดยเฉพาะโครงการก่อสร้าง ต่อเติมอาคาร บ้านเรือน ในเขตพื้นที่ที่คนอยู่อย่างหนาแน่น ซึ่งเราจะมั่นใจได้ว่าเพื่อนบ้านไม่รำคาญหรือเสี่ยงทำให้บ้านเพื่อนบ้านร้าวเพราะเเรงตอก


สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท พี.บี. อินเตอร์ไพล์ จำกัด

ที่อยู่ : 45 ซ. เฉลิมพระเเกียรติ 28 แยก 10 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
โทร : +668 6829 1928 ,+669 5262 9596
เมล : pbpile@gmail.com
เว็บไซต์ : pbinterpile.thailandpocketpages.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *